top of page

ติดต่อฝ่ายบริการช่วยเหลือของ
H_HAPPINESS

คุณสามารถคุยกับที่ปรึกษาของ H_HAPPINESS ได้ด้วยการส่งอีเมล์ของฝ่ายบริการช่วยเหลือของ H_HAPPINESS

IMG_5637_edited.jpg

บริการช่วยเหลือผ่านทางอีเมล์

โปรดบอกรายละเอียดเรา แล้วเราจะเสนอวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุด โปรดให้เชื่อมต่อด้วยโทรศัพท์ แชท อีเมล และอื่น ๆ

ขอบคุณสำหรับการส่ง

Location
FAQ

คำถามที่พบบ่อยในระบบแบ่งปัน

 • รับระบบกระเป๋าเงินออม H_HAPPINESS ได้ที่ใด
  คุณสามารถเป็นเจ้าของกระเป๋าเงินออมตลอดชีวิตโดยมี 2 ช่องทาง รับฟรีที่ร้านค้าพันธมิตร H_HAPPINESS โดยผ่านการซื้อสินค้าจากร้านค้าพันธมิตร (ระบบกระเป๋าเงินออม รองรับรายได้ตามที่ร้านค้ากำหนด) สั่งซื้อและติดตั้งระบบกระเป๋าเงินออม210 ด้วยเงิน 210 บาท รองรับรายได้ทุกช่องทางรายได้มาตรฐาน standard และ รับฟรี คูปองมูลค่า 35 บาท จำนวน 6 รหัสคูปองใช้แทนเงินสดในการชำระค่าสินค้าร่วมกับชำระด้วยเงินสด ทุกครั้งที่ซื้อผ่านร้านค้าพันธมิตร(เงื่อนไขการใช้ตามที่ร้านค้ากำหนด) สั่งซื้อและติดตั้งระบบกระเป๋าเงินออม199 ด้วยเงิน 199 บาท รองรับรายได้ทุกช่องทางรายได้มาตรฐาน standard และ รับฟรี คูปองมูลค่า 199 บาท จำนวน 1 รหัสคูปอง ใช้แทนเงินสดในการชำระค่าสินค้าร่วมกับชำระด้วยเงินสด ทุกครั้งที่ซื้อผ่านร้านค้าพันธมิตร(เงื่อนไขการใช้ตามที่ร้านค้ากำหนด)
 • สิ่งที่ได้รับจากการติดตั้งระบบกระเป๋าเงินออม H_HAPPINESS
  สิทธิ์พิเศษสำหรับผู้มีกระเป๋าเงินออม รับ USER (รหัสประจำตัว) ระบบกระเป๋าเงินออมเพื่องรองรับรายได้ที่เกิดขึ้นจากการขายสินค้าของร้านค้าพันธมิตร H_HAPPINESS ที่ร่วมรายการตามเงื่อนไขของระบบ ระบบกระเป๋าเงินออม เป็นระบบโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อรองรับค่าการตลาดที่ร้านค้ายินดีจ่าย จำนวนเงินค่าการตลาดร้านค้าจะเป็นผู้กำหนดขึ้นเอง โดยจะสร้างรายได้เงินออมเกิดจากทุกการซื้อสินค้าผ่านร้านค้าพันธมิตร H_HAPPINESS และส่งรายได้ให้สมาชิกผ่านระบบกระเป๋าเงินออม โปรแกรมระบบของ H_HAPPINESS มีระบบพัฒนารายอยู่ตลอดเวลา โดยนำเงินรายได้ที่อยู่ในกระเป๋าเงินออม สร้างเป็นรายได้ที่มั่นคง เข้าสู่โปรแกรมพัฒนารายได้ Rotation System เพื่อสร้างเป็นรายได้ที่มากและมั่นคง Passive income ให้สมาชิกผู้ใช้ระบบทั้งระบบ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้คูปองมูลค่า 199 บาท ใช้แทนเงินสดในการชำระค่าสินค้าร่วมกับชำระด้วยเงินสด ทุกครั้งที่ซื้อผ่านร้านค้าพันธมิตร(เงื่อนไขการใช้ตามที่ร้านค้ากำหนด) โอกาสร่วมสนุกชิงรางวัลจาก H_HAPPINESS
 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ต้องการใช้เครื่องมือ H_HAPPINESS
  พิเศษสำหรับผู้ต้องการใช้เครื่องมือ H_HAPPINESS กับระบบหนึ่งเดียวของโลก Rotation System เพื่อใช้เป็นเครื่องมือสร้างโอกาส และมอบรายได้ที่มากและมั่นคงให้กับตนเอง และคนที่รัก หากต้องการที่จะใช้ระบบ H_HAPPINESS มีวิธีที่ทุกคนสามารถทำได้ หากต้องการอย่างจริงจัง เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาของรายได้จนเข้าใจ แล้วนำเรื่องราวที่กล่าวไว้ ส่งต่อ บอกกล่าวโอกาสให้คนที่เรารัก 5 คน ในการเริ่มต้นแบบง่าย ๆ หากเขาต้องการโอกาส ให้เขาทำง่าย ๆ เช่นเดียวกันกับเรา โดยกำหนดเป้าหมายความสำเร็จที่ชัดเจนโดยทำทันที ในเงื่อนเวลาความสำเร็จที่ไวและชัดเจนบนพื้นฐานความมั่นใจ โอกาสที่ไม่มีความเสียหาย ไม่มีการลงทุนใด ๆ เพียงชัดเจนในเป้าหมาย รายได้แบบไร้ขีดจำกัด และมั่นคง ร่วมสร้าสิ่งที่แตกต่าง แบ่งปันโอกาสให้ผู้คนได้มีชีวิตที่ดีขึ้น
 • ซื้อสินค้าผ่านออน์ไลน์ทำอย่างไร
  มีขั้นตอนการรักษาสิทธิ์ประโยชน์ง่ายๆ ดั่งนี้ ลูกค้าคลิกลิงค์ เลือกสินค้าพันธมิตรต่างประเทศ ในกรณีต้องการซื้อสินจากต่างประเทศ ลูกค้าคลิกลิงค์ เลือกร้านค้าพันธมิตรประเทศไทย ในกรณีต้องการซื้อสินในประเทศ ลูกค้าทำการซื้อด้วยการคลิกเวบไซต์ผ่านระบบมือถือเท่านั้น และทำการสั่งซื้อตามปกติจนถึงขั้นตอนชำระเงินโดยไม่ออกจากระบบแพลตฟอร์มที่ใช้บริการอยู่
 • ซื้อผ่านออฟไลน์
  ลูกค้าทำการสแกนสั่งซื้อสินค้าหรือรับสิทธิเงินออมผ่านคิวอาร์ทโค้ดของร้านค้าที่ใช้บริการ การชำระเงินค้าบริการสินค้าสามารถชำระได้กับทางร้านค้าตามยอดที่ได้แจ้งไว้ในระบบ โดยไม่ต้องชำระผ่านแพลตฟอร์มเฮช แฮปปี้เนส เมื่อลูกค้าชะระบริการเป็นที่เรียบร้อย ร้านค้าจะทำการยืนยันการแบ่งปันเงินค่าการตลาด โดยระบบจะแจ้งรหัสใหม่อัตโนมัติ
bottom of page