top of page

แพลตฟอร์มสนับสนุนและส่งเสริมการขายเต็มรูปแบบ

ด้วยระบบการจัดการธุรกิจครบวงจรที่ให้ใ้ฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ช่วยสร้างความมั่นคงของธุรกิจร่วมกัน ด้วยแนวคิดการแบ่งปัน

บนแพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส นวัตกรรมของบริษัท เยส กรุ๊ป จำกัด

ภาพหน้าจอ 2023-03-01 เวลา 18.23.11.png

โดยนำเงินค่าการตลาดของธุรกิจที่มอบให้กับเรา

ส่งมอบคืนให้กับผู้บริโภคทุกคนที่อยู่ในระบบ 90 กว่าเปอร์เซนต์ ด้วยระบบหมุนวน ( ROTATION SYSTEM ) แบ่งปันเงินคืนทุกวินาทีเมื่อมีการจับจ่ายของสมาชิก

แพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส ลิขสิทธิ์ของคนไทย

ระบบการแบ่งปันหนึ่งเดียวของโลก กว่า 10 ปี

โมเดลธุรกิจบริหารเงินโฆษณาของร้านค้า

ด้วยระบบเอไออัตโนมัติสร้างเงินออมทุกวินาที

ร้านค้า
แฮปปี้เนส
เฮช
เดลีเวอรี่

ลูกค้าจับจ่ายในร้านค้าพันธมิตร เฮช แฮปปี้เนส ทั่วโลก ชำระเงินสดตามปกติ พร้อมได้รับเงินออมฟรี สร้างรายได้เงินออมในกระเป๋าเงินออมของผู้ถือครอง ลูกค้าสามารถถอนเงินออมฟรีในระบบนำไปใช้ได้ตามปกติ

กระเป๋าเงินออม

มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลทุกเดือน

แพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส เหมาะใช้งานสำหรับ ธุรกิจ ร้านค้า ใช้เป็นเครื่องมือในการสร้างโอกาสความมั่นคงของธุรกิจ เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ ธุรกิจ ร้านค้า ใช้ฟรี เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกขนาดธุรกิจสามารถเข้าถึงการใช้แพลตฟอร์ม มีเป้าหมายส่งเสริมให้เกิดชุมชนขนาดใหญ่ของธุรกิจเพื่อสร้างความเข้มแข็งของธุรกิจทุกๆ ธุรกิจร่วมกัน ด้วยการนำค่าการตลาดของธุรกิจในชุมชนที่ใช้ Yes group platform  มาเพิ่มช่องทางสร้างรายได้ที่มั่นคงให้แก่ทุกธุรกิจในชุมชน Yes group platform ร่วมกันผ่านระบบ Success pay Rotation system by Yesgroup นำค่าการตลาดเข้าสู่ระบบพัฒนารายได้ ส่งต่อด้วย AI. สร้างรายได้ผ่านลูกค้า ส่งต่อรายได้ให้ ธุรกิจร้านค้าที่ลูกค้าซื้อสินค้าหรือบริการโดยตรง ส่งต่อรายได้ให้ทุกๆ ธุรกิจร้านค้า และลูกค้าของทุกๆร้านค้า สร้างลูกค้าที่จงรักภักดีต่อธุรกิจร้านค้านั้น ๆ 

 

Yes group platform ซอฟต์แวร์ของเราสร้างขึ้นเพื่อรองรับทุกคุณสมบัติฟีเจอร์ที่หลากหลายฟังชั่นการใช้งานฟรี สำหรับธุรกิจร้านค้าเลือกใช้ เหมาะสมกับธุรกิจของแต่ละธุรกิจ ใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์ระบบพัฒนารายได้ Yes group platform สร้างรายได้ที่เติบโตอย่างมั่นคงของธุรกิจ ผ่านการสร้างรายได้ให้ลูกค้าของธุรกิจ ทุก ๆ ธุรกิจที่ใช้ Yes group platform ร่วมกัน

 

ฟีเจอร์ที่หลากหลาย ระบบแพลตฟอร์ม เดอะ แฮปปี้เนส (Digital Solutions for Food Businesses)

 

ระบบสตรีทฟูต ระบบเปิดโต๊ะ ปิดโต๊ะ สรุปบิล สะดวกปลอดภัยแสดงการชำระเงินของลูกค้า ป้องกันการสับสนเมื่อมีลูกค้าจำนวนมากมาใช้บริการในคราวเดียวกัน
 

ระบบเดลิเวอรี่ การสั่งอาหารผ่านแพลตฟอร์ม เฮช แฮปปี้เนส

ระบบ เมนู QR code ลดความสิ้นเปลือง เพิ่มความสะดวกสบาย ไม่จำเป็นต้องใช้การจดเขียนด้วยกระดาษ มีระบบสรุปบิล ลดโอกาสความผิดพลาดของการคิดเงิน ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ของการทำร้านอาหาร เพื่อให้ง่ายต่อการสั่งอาหารและช่วยลดเวลาในการดำเนินงาน

 

ระบบสต็อกสินค้า เพื่อวางแพลนธุรกิจระยะยาว

 

ระบบ FOOD COURT SYSTEM ระบบศูนย์อาหาร โปรแกรมการจัดการ ชำระค่าสินค้าด้วยคูปอง ที่เชื่อมผลประโยชน์ทุกห้าง สร้างความมั่นคงร่วมกัน 

 

ระบบจัดการพนักงาน ระบบอนุมัติการชำระเงินตามสาขา

 

ระบบกระเป๋าเงินออม ระบบที่รองรับเงินค่าการตลาดจากแพลตฟอร์มที่แบ่งให้ผู้ใช้งานทั้งระบบAffiliate

 

ระบบสร้างธุรกิจด้วย Affiliate Program

 

ระบบแนะนำโปรโมทสินค้าสร้างขยายลูกค้า ที่ตนเองเป็นเจ้าของผ่านการโปรโมทลิงค์ของ Yes group platform เป็นการสร้างเครือข่ายผู้ซื้อที่จะเติบโตอย่างต่อเนื่องขยายอย่างว่องไวเมื่อผู้คนที่ Subscribe ผ่านการโปรโมทของเรา และไปโปรโมทต่อไปเรื่อยๆ ทุกคนที่ได้รับการโปรโมทและ Subscribe ส่งต่อกันเมื่อไปซื้อสินค้าหรือบริการผ่าน ธุรกิจร้านค้าที่ร่วมใช้ Yes group platfrom (ร้านค้าพันธมิตร) ผู้โปรโมททุกลำดับจนถึงคนแรกจะได้รับคอมมิชชั่นทุกคนตามเงื่อนไขการใช้งานของระบบ

 

ทุกระบบที่เราได้คิดค้นขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวก ตอบโจทย์ธุรกิจ ร้านอาหารในการจัดการธุรกิจ

H_user.jpg
H_user_Affiliate Program.jpg
bottom of page